Tại sao phải thiết kế lại website, nâng cấp website
Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung,… Hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế lại website mới, thiết kế nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ mới hơn.
5 công cụ miễn phí vẽ sơ đồ mạng
Miễn phí, dễ dùng, tương thích nhiều nền tảng hệ điều hành là những điểm đáng chú ý của 5 bộ công cụ hỗ trợ thiết kế mô hình hệ thống mạng dưới đây.
Công cụ tăng tốc DNS, cải thiện tốc độ duyệt web
Nhóm nghiên cứu thuộc trường đại học Northwestern University giới thiệu công cụ giúp giải quyết điểm yếu của các dịch vụ DNS công cộng.
6 tháng miễn phí sử dụng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới
Bài viết dưới đây sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ bởi một trong những gói phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay - Panda Internet Security 2013, trong khoảng thời gian lên đến 6 tháng, với đầy đủ bản quyền.
Trao giải bạn đọc bình chọn sản phẩm CNTT và GameCup 2012
Sony và Samsung thắng lớn tại giải "Sản phẩm CNTT ưa chuộng nhất" năm 2012 do bạn đọc Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam bình chọn với 3 cup vàng mỗi đơn vị
Hơn nửa doanh nghiệp VN mất dữ liệu do mất thiết bị
Tỷ lệ này trên thế giới là 36%. Các nguyên nhân khác gồm lỗi phần cứng, rò rỉ lỗ hổng bảo mật, sai sót do con người
Máy tính bảng Nook giảm giá, rẻ hơn Kindle Fire
Hãng Barnes & Noble (B&N) vừa thông báo giảm giá tất cả các dòng máy tính bảng của mình, mức giảm nhiều nhất lên tới 50 USD.
Chọn phần mềm chống virus cho Windows 8
Windows 8 sẽ tích hợp sẵn phần mềm chống virus nhưng chưa rõ hiệu quả của phần mềm này thế nào. Nếu muốn, bạn có thể chọn phần mềm chống virus của các hãng khác, đã được kiểm nghiệm, đánh giá.